โดย : admin | เมื่อ : 2018-08-27 00:14 | เข้าชม : 838
White wine soap สบู่ไวน์ขาว

White wine soap สบู่ไวน์ขาว 

สารสกัดจากไวน์ขาว เมือกปลาดาว มะนาวคาร์เวีย เมือกหอยทาก

ผิวขาวออร่าใน 2-3 นาที

ไม่กัดผิว ไม่แสบ ไม่ทำให้ผิวบาง ไม่ไวต่อแดด

ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก

ขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าให้หลุดออก

เผยผิวใหม่ที่ขาวออร่า นุ่มสุขภาพดี

ขณะที่ล้างหน้าด้วยสบู่ไวน์ขาวจะรู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย

ฟอกก็ขาว ล้างก็ออร่า "ใช้สิค่ะ สบู่ไวน์ขาว"

เลขจดแจ้ง 10-1-5935600

ขนาด 100 กรัม

ราคา 290 บาท เท่านั้นนน ‼️

โดย : admin | เมื่อ : 2018-08-27 00:08 | เข้าชม : 610
รีวิว ลค หลังใช้ครีม SkinO₂

รีวิว ลค หลังใช้ครีม SkinO₂ 

มันดีแบบนี้ละทุกคน


กระปุกแค่นี้ทำได้มากกว่าที่คุณคิด 

หน้าใส ไร้สิว 

ลดรอยหมองคล้ำ

 ผิวกระจ่างใส ไม่ทำร้ายผิว 

ลดรอยแดงจากสิว ผิวอักเสบ

โดย : admin | เมื่อ : 2017-10-02 00:37 | เข้าชม : 1439
10 สาเหตุ ที่ทำให้ผิวสวย ของสาวๆ แห้งเสีย ได้

สาเหตุทำให้ผิวแห้งเสีย

  1.แสงแดด รังสีอัลตราไวโอเลตจากแสงแดดสามารถทำให้ผิวหนังเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ เพราะแสงแดดเป็นตัวทำลายคอลลาเจนที่เป็นเนื้อเยื่อที่ทำหน้าที่ประสานเซลล์ผิวหนังเข้าด้วยกันและไฟเบอร์อีลาสตินในผิวหนังจะหนาขึ้นเมื่อได้รับแสงแดดมากเกินไป หลาย ๆ คน โดยเฉพาะฝรั่งที่นิยมอาบแดดทำผิวสีแทน อาจจะเป็นที่นิยมแต่ก็ยังส่งผลกระทบต่อสุขภาพของผิวหนัง และเพิ่มความเสี่ยงต่อโรคมะเร็งผิวหนังด้วย ส่วนกลไกการเกิดผิวสีแทนนั้น เมื่อผิวหนังของเราโดนแสงแดดจะไปกระตุ้นเม็ดสีเมลาโนไซท์ให้ปล่อยเมลานินออกมา และเม็ดสีจะย้ายไปอยู่ที่พื้นผิวของผิวหนังและทำให้เกิดสีน้ำตาลขึ้น เพื่อปกป้องผิวจากการถูกทำลายโดยแสงแดด นอกจากนี้ความร้อนจากแสงแดดยังเป็นตัวทำให้น้ำมันที่เคลือบผิวหนังลดน้อยลงอีกด้วย ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้ผิวหนังลอกเป็นสะเก็ดและแห้ง


 2.อากาศแห้ง อย่างฤดูหนาว ความชื้นในอากาศจะต่ ...

โดย : admin | เมื่อ : 2017-10-02 00:21 | เข้าชม : 1395
มาดูวิธีแก้ปัญหาขาหนีบดำให้ขาวขึ้น สาวๆ ทำได้ ไม่ใช่เรื่องยาก

          ปัญหาขาหนีบดำ ล้วนเป็นปัญหาที่หนักอกของสาวๆ หลายคน แม้ว่าจะอยู่ในส่วนเร้นลับ แต่หลายคนก็อยากจะรู้สึกมั่นใจในตัวเองกับการมีผิวพรรณที่สวยขาวใสทุกสัดส่วน วันนี้เราจึงมีวิธีแก้ปัญหาขาหนีบดำให้ขาวขึ้นมาฝาก ต้องทำอย่างไรบ้างนั้น มาดูกันค่ะ


ขัดผิวขาหนีบทุกวันขณะอาบน้ำ


ขณะอาบน้ำทุกครั้ง ให้สาวๆ หมั่นขัดผิวบริเวณขาหนีบอยู่เป็นประจำ โดยใช้ฟองน้ำหรือใยบวบก็ได้ค่อยๆ นำมาขัดบริเวณดังกล่าวอย่างเบามือ หรืออาจจะขัดพร้อมๆ กับสบู่เหลวด้วยก็ได้ หากหมั่นทำเป็นประจำก็จะเป็นการกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่า ทำให้ผิวที่ขึ้นมาใหม่เนียนนุ่ม และจะช่วยลดรอยดำให้จางลงได้อย่างแน่นอน


สครับด้วยสูตรจากธรรมชาติ


เลือกใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติรอบตัวมาเป็นตัวช่วยแก้ปัญหาขาหนีบดำง่ายๆ โดยเฉพาะสูตรมะขามเปียกขัดผิว เพียงเตรียมมะขามเปียก มะนาว ขมิ้น แล ...

โดย : admin | เมื่อ : 2017-10-02 00:10 | เข้าชม : 1419
สูตรลับความงามด้วย น้ำมันจระเข้

จระเข้” เป็นสัตว์ที่ดุร้าย ดูน่ากลัว สำหรับคนส่วนใหญ่ แต่รู้หรือไม่ว่ามนุษย์เรากลับใช้ประโยชน์จากจระเข้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นหนัง เนื้อ ฟัน กระดูก ล่าสุดมีการค้นพบ “น้ำมันจระเข้” ที่มีคุณสมบัติทางด้านความงามมายาวนานนับพันปี และคุณสมบัติของน้ำมันจระเข้ก็เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในประเทศและต่างประเทศ


น้ำมันจระเข้ คืออะไร

     น้ำมันจระเข้ (Crocodile oil) คือสารสกัดที่ได้จากไขมันจระเข้ (Crocodile Fatty Tissues) ที่นักวิทยาศาสตร์ได้ค้นพบว่ามีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื่น บำรุงผิวพรรณ ซึ่งมาจากการตั้งข้อสังเกตของนักวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับบาดแผลจากการต่อสู้ของจระเข้ ที่เป็นสัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำอาศัยในน้ำที่เต็มไปด้วยความเสี่ยงจากการติดเชื้อแบคทีเรียและสารพัดจุลินทรีย์ แต่สามารถสมานบาดแผลตัวเองจนปิดสนิทได้ในระยะเวลาอันสั้น และยังคงดำรงชีวิตอยู่ได้โดยที่ไม่เกิดการติดเชื้ ...

โดย : admin | เมื่อ : 2017-08-28 22:48 | เข้าชม : 1007
GG Cushion ครีมรองพื้น ปกปิดริ้วรอย กันแดด50 เท่า ไม่เป็นคราบ Rosy Glossy Glow Cream Cushion หรือ  GG Cushion ครีมรองพื้น ปกปิดริ้วรอย กันแดด50 เท่า ไม่เป็นคราบ GG Cushion  นวัตกรรมนำเข้าจากเกาหลี เปลี่ยนเนื้อสีขาว เป็นรองพื้นเข้ากับสีผิว1. เป็นทั้ง Make Up และ บำรุงในตัว 2. กันแดด UVA / UVB 50 เท่าควบคุมความมันยาวนานถึง 8 ชม.3. ปรับผิวขาวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ผิวเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ4. เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบ หน้าไม่ลอย ไม่วอก ปรับสีผิวสม่ำเสมอ5. สารบำรุงเข้มข้น ช่วยลดเลือนริ้วรอย ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผิวกระจ่างใส เนียนสวย6. เพิ่มความขาว สว่างกระจ่างใสคูณสอง ปกปิดจุดด่างดำ เพิ่มความสว่างให้กับหน้า GG Cushion ผลิตภัณพ์ตัวแรกและตัวเดียวในไทยที่จะเนรมิตคุณให้สวยได้ใน 30วินาที ให้คุณใสขึ้น สวยขึ้น มีออร่ามากขึ้น โดยไม่ต้องพึ่งแอพแต่งภาพ ใช้ได้ทุกสีผิว เนื้อครีมจะปรับตามพื้นผิวเดิม ให้เรียบเนียน ใส สว่างขึ้น ป ...
โดย : admin | เมื่อ : 2017-07-21 09:56 | เข้าชม : 1149
สบู่โรเซ่ไวน์ สบู่ผิวขาว สบู่ Rose Wine Soap ขาวไวกว่าเดิม

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากสารสกัด Rose wine

ซึ่งเป็นผลผลิตจากไวน์สีชมพู โรเซ่ (Rose’) 


 มีประสิทธิภาพในการป้องกันการเสื่อมของเซลล์ 

สารสกัดจาก rose wine  อุดมไปด้วยสารฟินอล และสารชะลอความแก่ (Resveratrol) 

มีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระเป็นอย่างมาก 

ช่วยให้เม็ดสีผิวเจือจางลง 

ทำให้ผิวกายขาวขึ้นและสว่างใสขึ้น


Ingredients: Rose wine Extract, Vitamin E, Salicylic, AHA (Fruit Extract), Natural Beads, Mica Powder, Sodium Hydroxide, Mineral Water, Coconut Oil, FragranceGold Mica Powder ไมก้าทองคำ

มีคุณสมบัติที่ดีต่อผิวพรรณ ช่วยฟื้นฟูผิวและช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ทั้งยังช่วยให้การทำงานของต่อมน้ำเหลืองในการขับสารพิษและของเสีย ปรับสีผิวให้สว่างขาวกระจ่างใส อีกทั้งช่วยยับยั้งกระบวนการสร้าง ...

โดย : admin | เมื่อ : 2016-11-27 00:09 | เข้าชม : 1965
รีวิวสบู่ไวน์ขาว

ถ้าไวน์ขาวจะทำให้หน้าขาวใส ไร้สิวขนาดนี้ !!!! จะแค่ดูแล้วปล่อยผ่านหรอคะ

โดย : admin | เมื่อ : 2016-11-06 10:20 | เข้าชม : 1349
รีวิวสบู่ไวน์ขาว

รีวิวสบู่ไวน์ขาว

โดย : admin | เมื่อ : 2016-11-05 08:50 | เข้าชม : 2507
รีวิวสบู่ไวน์ขาว White Wine Soap ที่มาพร้อมสรรพคุณสุดเริ่ด ที่สามารถตอบโจทก์ได้ทุกสภาพผิวหน้าด้วยส่วนผสมจาก White Wine Extract มะนาวคราเวียร์เมือกปลาดาว( Juventide ) Glycerin Soap Glycerin Disodium Cocoamphodiacetate เมือกหอยทากจากประเทศเกาหลีผิวหน้าขาวใส  ลดสิว  ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ  ช่วยปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ให้ขาวเรียบเนียน  ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น  เต่งตึง  ผิวหน้าเด้งดึ๋ง เหมือนผิวเด็ก  กลับมาหน้าเด็กอีกครั้ง  ด้วยส่วนผสมคุณภาพจากนานาประเทศ มารวมไว้ในสบู่ก้อนนี้.... เพื่อช่วยให้ทุกปัญหาผิวหน้าทุกสาวไทย กลับมาใส เด็ก อีกครั้ง   ทำความสะอาดหน้าด้วยสบู่ไวน์ขาว
การมีผิวหน้าที่ดี  ถ้าคุณล้างหน้าไม่สะอาด จะใช้ครีมบำรุงดีเลิศแค่ไหนก็มีปัญหาผิวต่างๆตามมาอยู่ดี‼️
แนะนำค่ะ สบู่ไวน์ขาว ผิวหน้าขาวใส ลดสิว ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ให้ขาวเรียบเนียน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เต่งตึง ผิวหน้าเด ...