โดย : admin | เมื่อ : 2017-08-28 22:48 | เข้าชม : 37
GG Cushion ครีมรองพื้น ปกปิดริ้วรอย กันแดด50 เท่า ไม่เป็นคราบ Rosy Glossy Glow Cream Cushion หรือ  GG Cushion ครีมรองพื้น ปกปิดริ้วรอย กันแดด50 เท่า ไม่เป็นคราบ GG Cushion  นวัตกรรมนำเข้าจากเกาหลี เปลี่ยนเนื้อสีขาว เป็นรองพื้นเข้ากับสีผิว1. เป็นทั้ง Make Up และ บำรุงในตัว 2. กันแดด UVA / UVB 50 เท่าควบคุมความมันยาวนานถึง 8 ชม.3. ปรับผิวขาวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ผิวเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ4. เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบ หน้าไม่ลอย ไม่วอก ปรับสีผิวสม่ำเสมอ5. สารบำรุงเข้มข้น ช่วยลดเลือนริ้วรอย ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผิวกระจ่างใส เนียนสวย6. เพิ่มความขาว สว่างกระจ่างใสคูณสอง ปกปิดจุดด่างดำ เพิ่มความสว่างให้กับหน้า GG Cushion ผลิตภัณพ์ตัวแรกและตัวเดียวในไทยที่จะเนรมิตคุณให้สวยได้ใน 30วินาที ให้คุณใสขึ้น สวยขึ้น มีออร่ามากขึ้น โดยไม่ต้องพึ่งแอพแต่งภาพ ใช้ได้ทุกสีผิว เนื้อครีมจะปรับตามพื้นผิวเดิม ให้เรียบเนียน ใส สว่างขึ้น ป ...
โดย : admin | เมื่อ : 2017-07-21 09:56 | เข้าชม : 140
สบู่โรเซ่ไวน์ สบู่ผิวขาว สบู่ Rose Wine Soap ขาวไวกว่าเดิม

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากสารสกัด Rose wine

ซึ่งเป็นผลผลิตจากไวน์สีชมพู โรเซ่ (Rose’) 


 มีประสิทธิภาพในการป้องกันการเสื่อมของเซลล์ 

สารสกัดจาก rose wine  อุดมไปด้วยสารฟินอล และสารชะลอความแก่ (Resveratrol) 

มีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระเป็นอย่างมาก 

ช่วยให้เม็ดสีผิวเจือจางลง 

ทำให้ผิวกายขาวขึ้นและสว่างใสขึ้น


Ingredients: Rose wine Extract, Vitamin E, Salicylic, AHA (Fruit Extract), Natural Beads, Mica Powder, Sodium Hydroxide, Mineral Water, Coconut Oil, FragranceGold Mica Powder ไมก้าทองคำ

มีคุณสมบัติที่ดีต่อผิวพรรณ ช่วยฟื้นฟูผิวและช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ทั้งยังช่วยให้การทำงานของต่อมน้ำเหลืองในการขับสารพิษและของเสีย ปรับสีผิวให้สว่างขาวกระจ่างใส อีกทั้งช่วยยับยั้งกระบวนการสร้าง ...

โดย : admin | เมื่อ : 2016-11-27 00:09 | เข้าชม : 793
รีวิวสบู่ไวน์ขาว

ถ้าไวน์ขาวจะทำให้หน้าขาวใส ไร้สิวขนาดนี้ !!!! จะแค่ดูแล้วปล่อยผ่านหรอคะ

โดย : admin | เมื่อ : 2016-11-06 10:20 | เข้าชม : 274
รีวิวสบู่ไวน์ขาว

รีวิวสบู่ไวน์ขาว

โดย : admin | เมื่อ : 2016-11-05 08:50 | เข้าชม : 1090
รีวิวสบู่ไวน์ขาว White Wine Soap ที่มาพร้อมสรรพคุณสุดเริ่ด ที่สามารถตอบโจทก์ได้ทุกสภาพผิวหน้าด้วยส่วนผสมจาก White Wine Extract มะนาวคราเวียร์เมือกปลาดาว( Juventide ) Glycerin Soap Glycerin Disodium Cocoamphodiacetate เมือกหอยทากจากประเทศเกาหลีผิวหน้าขาวใส  ลดสิว  ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ  ช่วยปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ให้ขาวเรียบเนียน  ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น  เต่งตึง  ผิวหน้าเด้งดึ๋ง เหมือนผิวเด็ก  กลับมาหน้าเด็กอีกครั้ง  ด้วยส่วนผสมคุณภาพจากนานาประเทศ มารวมไว้ในสบู่ก้อนนี้.... เพื่อช่วยให้ทุกปัญหาผิวหน้าทุกสาวไทย กลับมาใส เด็ก อีกครั้ง   ทำความสะอาดหน้าด้วยสบู่ไวน์ขาว
การมีผิวหน้าที่ดี  ถ้าคุณล้างหน้าไม่สะอาด จะใช้ครีมบำรุงดีเลิศแค่ไหนก็มีปัญหาผิวต่างๆตามมาอยู่ดี‼️
แนะนำค่ะ สบู่ไวน์ขาว ผิวหน้าขาวใส ลดสิว ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ให้ขาวเรียบเนียน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เต่งตึง ผิวหน้าเด ...
โดย : admin | เมื่อ : 2016-09-19 13:58 | เข้าชม : 843
สบู่ไวน์ขาว สบู่หน้า สบู่หน้าขาว

ผสานความงามตะวันตก ด้วยสารสกัดจากไวน์ขาว จนมาเป็น สบู่หน้า ไวน์ขาว 

และด้วยส่วนผสมจาก 

1.White Wine Extract ด้วยการทำงานของไวน์ขาวที่ช่วย ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดการสร้างเม็ดสีผิว ลดสิวฝ้า กระ จุดด่างดำ

2.มะนาวคราเวียร์ มีนะนาวคราเวียร์จากประเทศออสเตรเรีย ช่วยผลัดเซลผิว ทำให้ผิวหน้าขาวใส กว่าสบู่ทั่วไปกว่า 10 เท่า อย่างปลอดภัยและอ่อนโยนต่อผิวหน้า

3.เมือกปลาดาว( Juventide ) มีเมือกปลาดาว ยืดแล้วยืดอีก บำรุงผิวหน้าไปในตัวขณะฟอกสบู่ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ต่อต้านริ้วรอย ลดความหย่อนคล้อยของผิว เมือกยืดๆจากปลาดาว ที่ใส่มาเต็มพิกัด จะช่วย บำรุงผิวให้เรียบเนียนนุ่ม กระชับเต่งตึงมากขึ้น 

4.Glycerin Soap 

5.Glycerin 

6.Disodium Cocoamphodiacetate 

7.เมือกหอยทากจากประเทศเกาหลี มีเมือกหอยทากจากประเทศเกาหลี เป็นตัวช่วยในเรื่องของก ...

โดย : admin | เมื่อ : 2016-02-02 00:29 | เข้าชม : 991
โลดทะนงแดง สรรพคุณและประโยชน์ของโลดทะนงแดง

โลดทะนงแดง

โลดทะนงแดง ชื่อวิทยาศาสตร์ Trigonostemon reidioides (Kurz) Craib (ชื่อพ้องวิทยาศาสตร์ Baliospermum reidioides Kurz) จัดอยู่ในวงศ์ยางพารา (EUPHORBIACEAE)

สมุนไพรโลดทะนงแดง มีชื่อท้องถิ่นอื่น ๆ ว่า ทะนง รักทะนง (นครราชสีมา), นางแซง (อุบลราชธานี), โลดทะนงแดง (บุรีรัมย์), ดู่เบี้ย ดู่เตี้ย (เพชรบุรี), ทะนงแดง (ประจวบคีรีขันธ์), ข้าวเย็นเนิน หัวยาเข้าเย็นเนิน (ราชบุรี ประจวบคีรีขันธ์), หนาดคำ (ภาคเหนือ) เป็นต้น

ลักษณะของโลดทะนงแดง
ต้นโลดทะนงแดง จัดเป็นไม้พุ่มขนาดเล็ก มีความสูงได้ถึง 1 เมตร มีรากสะสมอาหารพองโต ผิวสีแดงอมสีม่วง เนื้อสีขาว ส่วนลำต้นมีขนาดเรียวเล็ก ขึ้นเป็นกอ โดยทุกส่วนของต้นจะมีขนขึ้น โดยลำต้นจะมีขนสั้นนุ่มขึ้นหนาแน่น สามารถพบได้ตามป่าเต็งรัง ป่าเบญจพรรณ และตามป่าดิบแล้ง

ใบโลดทะนงแดง ใบเป็นใบเดี่ยวออกเรียงสลับกัน เนื้อใบหนามีขนนุ่มขึ้น ...

โดย : admin | เมื่อ : 2015-12-08 21:35 | เข้าชม : 720
ครีมรองพื้น ล็อค ความสวย 24 ชั่วโมง

ล็อค ความสวย 24 ชั่วโมง

Rosy Glossy Glow Cream 

GG Cream 8 in 1 Muti-function

SPF 50 PA+++

"จีจีครีม" ... เป็นรองพื้นที่เหมาะกับคนไทยมากที่สุด!!

ปกปิด เบาบาง เรียบเนียน ไม่อุดตัน แต่งหน้าติดทนนาน‼

ลองเปิดใจ ใช้สินค้าคนไทย ที่มีหัวใจคนไทย ผลิตภัณฑ์ ตัวนี้ผลิตที่เกาหลี เพราะด้วยวิวัฒนาการ และความทันสมัยของเกาหลี จึงทำ ผลิตภัณฑ์ออกมาเหมาะกับคนไทยที่สุด เนื้อจีจีครีมละเอียด และเบาบางมากๆ ไม่ทำให้หนักหนาและติดทนนาน

.... GG เป็นตัวแรก ของเกาหลีที่พัฒนาสูตร มา จาก BB, CC ซึ่งรวมเอาข้อดีของทุกตัวมารวมกัน

จากใจ make over ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ เป็นอีกตัวที่เราภาคภูมิใจมากๆค่ะ ซึ่งเป็น ตัวแรกทั้งของ ไทยและเกาหลี ที่พัฒนาสูตรจาก ทุกๆๆตัว ซึ่งเรียกได้ว่าเป็น "GG Cream" เป็นตัวใหม่ล่าสุดและดีที่สุด

จึงใช้ดีแค่บอกต่อ จนมีคนรู้จักมากขนาดนี้ 

จนทำให้ ...

โดย : admin | เมื่อ : 2015-12-08 21:32 | เข้าชม : 1083
ครีมรองพื้น GG CREAM  จีจีครีม

GG ครีม  ไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง‼

รองพื้นที่ดีที่สุด GG คือ ครีมรองพื้น + กันแดด+ บำรุง

หน้าเนียนใส  ปกปิดรอย  ทำให้ผิวเรียบเนียนเสมอกัน โดนน้ำแล้วไม่เป็นคราบ ไม่เหนียวหน้า

ทำให้เครื่องสำอางติดทนนาน

Rosy Glossy Glow Cream หลอดเดียวเอาอยู่

เลขอย. 10-2-5732309

ราคา650บาท (สินค้านำเข้าจากเกาหลี)

ยินดีตอบทุกปัญหา ทักอินบอกซ์ หรือ 

สนใจสินค้า หรือ สมัครตัวแทน อินบอกซ์มาได้เลยค่ะ

ทักไลน์ คลิ๊กเลย

http://line.me/ti/p/~healtoffice 

Line:healtoffice 

Line: premphurish 

แม่ค้าใจดี สอบถามได้ค่ะ

...
โดย : admin | เมื่อ : 2015-12-06 22:40 | เข้าชม : 358
*ฉันเห็น ครีมรองพื้น มีตั้งหลายชนิด มันมีวิธีการใช้ต่างกันมั้ยอะ?
*ต่างกันสิคะ ถ้าอยากให้ได้ผลดีที่สุด เราขออธิบายการใช้ครีมรองพื้นแต่ละชนิดดังนี้ค่ะ
ชนิดลิควิด : ปกติจะใช้นิ้วเกลี่ยได้ แต่ถ้าคุณเป็นคนผิวมันก็ควรใช้แปรงในการทา เพราะน้ำมันบนปลายนิ้วจะได้ไม่ไปสะสมอยู่บนหน้าให้มันขึ้นไปอีก
ชนิดครีม : ครีมรองพื้น สูตรเข้มข้นนี้เหมาะสำหรับผิวแห้งหรือต้องการการปกปิดเยอะๆ จึงควรใช้ฟองน้ำชื้นๆ ทาโดยเกลี่ยเป็นแนววงกลมๆ เล็กๆ ไม่ใช่ลากเป็นทางยาวๆ
ชนิดมิเนอรัล : เขย่าผงแป้งให้ผ่านรูตะแกรงในตลับแป้งขึ้นมา จากนั้น ใช้แปรงจุ่มลงไป เคาะให้ผงแป้งส่วนเกินหลุดออกแล้วนำมาถูวนบนหลังมือ เพื่อให้ผงแป้งซอกซอนเข้าไปในขนแปรงก่อน แล้วจึงนำมาปัดวนเป็นแนววงกลมเล็กๆบนผิวหน้า โดยเริ่มจากระดับใบหู เลื่อนไปที่หน้าผาก จมูกคาง และขากรรไกร อย่าลืมปัดจากกรอบหน้าเข้าไปนะคะ 

ที่มาจาก นิตยสารลิซ่า ...